Giày Biti’s Hunter Street x VietMax Vietnam Arising R3Gold DSWH05500NAU/DSMH05500NAU

Deal Score0
Deal Score0

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giày Thể Thao Nam Biti’s Hunter Street x VietMax – Vietnam Arising R3 Gold DSMH05500NAU

1. Cảm hứng thiết kế : Biti’s Hunter Street, đồng sáng tạo cùng nghệ sĩ Việt Max, mang đến BST Arising Vietnam – lấy cảm hứng từ khát vọng và tiềm lực của thế hệ trẻ Việt, tự hào vươn mình cùng đất nước.

2. Thông tin tính năng :

– Lấy cảm hứng từ vị thế “Rồng bay”, BST có ngôn ngữ thiết kế mạnh mẽ, kỳ công và độc đáo đến từng chi tiết như vảy da, chỉ viền, khoen giày, dây giày. Đặc biệt, biểu tượng Rồng trên lưỡi gà được sáng tạo từ nét hoa văn quen thuộc của Trống Đồng, đại diện cho sự song hành của bản sắc Việt và sáng tạo Việt.
– Phom dáng cổ cao đầu tiên từ Biti’s Hunter Street.
– Mũ quai sử dụng chất liệu cao cấp là DA BÒ THẬT, kết hợp hoạ tiết trang trí Simili.
– Lót quai thun cá sấu kháng khuẩn giúp hạn chế mùi hôi và ẩm mốc. Cấu trúc lót đa lớp kết hợp xốp dày và êm ái.
– Lót đế trong (Insole) với chất liệu EVA cùng công nghệ ép khuôn 3D theo biên dạng bàn chân, ôm đều & định vị tốt, tránh tuột chân khi vận động mạnh. Kết hợp với chất liệu thun kháng khuẩn, giúp thấm hút mồ hôi, hạn chế mùi và ẩm mốc.
– Đế (Outsole) với chất liệu EVA cao su R.E với tính năng mềm dẻo và nhẹ hơn rất nhiều so với cao su truyền thống, nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu mài mòn và va chạm. Độ Shore phù hợp, êm và nẩy tốt giúp bảo vệ và nâng đỡ bàn chân.
– Đế hộp cao thành ôm gọn mũ quai và liền lạc với mặt đế thành một khối giúp sản phẩm bền bỉ và linh hoạt trong mọi tình

davidbui
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Make In Vietnam
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart